No Widgets found in the Sidebar
Mineral Make-Up

Mineral Make-Up

Mineral Make-Up  – เครื่องสำอางที่คนทั้งโลกใช้แทน

เนื่องจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา การแต่งหน้าด้วยแร่จึงกลายเป็น “กระแสนิยม” ในปัจจุบัน แม้แต่คนดังก็ยังพูดถึงมันและใช้ประโยชน์จากคลื่นลูกใหญ่

แต่มันคืออะไรและเราจะใช้มันอย่างไร? การแต่งหน้าแร่เป็นการแต่งหน้าที่มาจากแร่ธาตุ ไม่มีสารเคมี สารเติมแต่ง หรือผลพลอยได้จากสัตว์ ไม่มีดินเหนียว ขี้ผึ้ง หรือสารตัวเติม

บริษัทเครื่องสำอางใช้คำนี้เหมือนกับว่าแร่ธาตุทั้งหมดที่อยู่ในส่วนผสมนั้นเหมือนกัน พวกเขาจะไม่. แร่ธาตุแต่ละชนิดถูกนำมาใช้ในลักษณะเฉพาะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ

แร่ธาตุเป็นรากฐาน สล็อตเว็บตรง

แร่ธาตุที่พบในแร่ธาตุรองพื้นอาจมีสีต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่รองพื้นแร่ไม่มีสีมีสีต่างกัน ด้วยเหตุนี้แพทย์ผิวหนังจึงคิดค้นวิธีแยกแยะระหว่างผิวธรรมดากับผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ

แพทย์ผิวหนังได้คิดค้นมาตราส่วนสีเพื่อเป็นแนวทางในการเลือกระหว่างรองพื้นที่ดูเป็นธรรมชาติกับรองพื้นที่สีเข้มเกินไป ที่ปลายด้านหนึ่งของสเกล คุณจะพบสีที่ใกล้เคียงกับสีธรรมชาติของผิวคุณ

ถ้าเข็มรองพื้นนั้นขาวหรือเข้มเกินไป แสดงว่าคุณทำเกินไปแล้ว แพทย์ผิวหนังจะลบความแตกต่างหากคุณแสดงแผนภูมิธรรมชาติ

วิธีค้นหาการแต่งหน้าแร่ที่เหมาะสม

เมื่อคุณรู้คุณสมบัติของแร่ธาตุแต่ละชนิดที่คุณตามหาแล้ว ให้ลองดูสักสองสามอย่างเพื่อดูว่าคุณชอบมันไหม ทางที่ดีควรวิ่งไปที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางเพื่อลองใช้กับผิวของคุณก่อนที่จะซื้อเพื่อดูว่าสีที่คุณต้องการใช้ได้ผลกับผิวของคุณหรือไม่

คุณจะต้องใช้เครื่องสำอางแต่ละอย่างแยกกันอย่างระมัดระวัง เครื่องสำอางแร่ธาตุบางชนิดเป็นแป้ง ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีแปรงแต่งหน้าขนาดใหญ่เพื่อทา ตามกฎทั่วไป ยิ่งแปรงแต่งหน้ามีขนาดใหญ่เท่าใด การใช้งานก็จะยิ่งดีขึ้นเท่านั้น

คาดหวังอะไร

โดยทั่วไปบลัชมิเนอรัลจะดูเหมือนบลัชออนที่คุณทา หากมีสิ่งใดจะมีลักษณะเป็นบลัชออนที่เข้มกว่าเล็กน้อย

เนื่องจากบลัชสีมิเนอรัลสามารถให้เอฟเฟกต์ที่ค่อนข้างมหัศจรรย์ และบางเบามาก ไม่จำเป็นต้องดูเหมือนแบรนด์เครื่องสำอางเสมอไป ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะใช้บลัชออนอย่างไร

เพื่อถามแพทย์ผิวหนังของคุณอย่างมั่นใจว่าสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อให้การใช้บลัชออนมีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น บริษัทใหญ่ๆ กำลังพัฒนาแร่บลัชออนสำหรับผิวแพ้ง่าย ลูกค้าบางคนมีผิวบอบบางและไม่อยากเสี่ยงที่จะทาผิดวิธีหรือในบริเวณที่ไม่แข็งแรง บลัชออนสำหรับผิวแพ้ง่ายจะมาในหลอดขนาดเล็กกะทัดรัดและบรรจุได้ง่าย

เนื่องจากบลัชมิเนอรัลแตกต่างจากบลัชออนแบบแป้งทั่วไปมาก และเนื่องจากบลัชออนมีผลพิเศษต่อผิวที่ปกติไม่มี คุณจึงต้องใช้แปรงทา นอกจากนี้ยังช่วยหากคุณได้กระจกขยายเพื่อให้คุณเห็นเข็มแรเงาได้ชัดเจนมาก

การเพิ่มคุณสมบัติของคุณด้วยอายนั้นใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย คุณอาจจะต้องมีแปรงบลัชออนสำหรับรองพื้นโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้เฉดสีที่เหมาะสม เมื่อคุณทาบลัชโดยใช้เทคนิคที่ถูกต้องแล้ว คุณจะมีประกายแวววาวในแบบที่คุณไม่เคยมีมาก่อน